โปรแกรมรถตู้เชียงใหม่วีไอพี

แนะโปรแกรมที่น่าสนใจทั่งในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดต่างๆใกล้เคียงที่ทุกท่านสนใจต้องการเดินทางโดยทางเราได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจต่างๆให้ทุกได้เลือกใช้เป็นทางเลือกในการเช่ารถตู้ของเรา.โปรดทราบว่าราคาดังกล่าว มีทั้งแบบรวมน้ำมันและไม่รวมน้ำ ไม่รวมค่าที่พัก และค่าเดินทางสถานที่ต่างๆซึ่งทุกท่านต้องเป็นคนจ่ายเอง ทางเราเพียงแค่แนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบไปกัน โปรแกรมดังกล่าวอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมแต่ยังมากด้วยความประทับใจรถตู้ VIP 10 นั่ง

รถตู้เชียงใหม่ เป็นรถตู้ VIP 10 ที่นั่งที่ทำให้ทกท่านนั่งได้สะดวกสบายกว่า ซึ่งปกติจะอยู่ที่ 14 ที่นั่งทำบุญ 9 วัดจังหวัดเชียงใหม่

ราคารวมน้ำมัน อยู่ที่ 2,500 บาท อาทิเช่นวัดสำคัญในเชียงใหม่ วัดพระธาตุดอยสุเทพ วัดเจดีย์หลวง วัดเชียงมั่น วัดสวนดอกเป็นต้นดอยอินทนนท์ 1 วัน ( รวมน้ำมัน )

ราคาอยู่ที่ 3,000 บาท โดยราคาดังกล่าว พาทุกท่านท่องเที่ยวยอดดอยอินททนท์ ชมดอกไม้นานาชนิด ชมกาดแม้ว น้ำตกวชิรธาร บ้านถวาย เป็นต้นโปรแกรมเที่ยวแม่ริม

ราคา 2,500 บาท รวมน้ำมัน ท่องเทียว อาทิเช่น ม่อนแจ่ม ปางช้างแม่สา ฟาร์มงู สตรอเบอรี่ (ขึ่นอยู่กับช่วงฤดูกาล) เป็นต้น โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม แต่ยังมากด้วยความบริการเพื่อให้ทุกท่านมีความสุขในการเดินทางโปรแกรมเที่ยวดอยปุย พืชสวนโลก

ราคา 2,500 บาทรวมน้ำมัน พาทุกท่านท่องเที่ยวดอยปุย บ้านม้ง พระตำหนักภูพิงค์ จากนั้นพาเที่ยวพืชสวนโลก และดูสัตว์ที่ไนท์ซาฟารี หลังจากนั้นพาทุกท่านเดินทางกลับจากที่หมายโดยปลอดภัย หายห่วงเที่ยวเชียงใหม่-เชียงราย 2 วัน 1 คืน

ราคา 8,500บาท รวมน้ำมันเดินทางจากเส้นฝาง แวะถ้ำเชียงดาว บ้านไม้หอมม200ล้าน วัดพระธาตุท่าตอน แวะสวนส้มธนาธร-ไร่ชา ดอยแม่สลอง ดอยตุง ตลาดแม่สาย สามเหลี่ยมทองคำ วัดร่องขุ่น กลับ เชียงใหม่เชียงใหม่-เชียงราย 2 วัน 1 คืน (2)

ราคา 7,500 บาท รวมน้ำมัน โปรแกรมที่ 1 เราจะเดินทางจากเส้นฝางแต่โปรแกรมที่ 2 เราจะเดินทางจากเส้นทางดอยสะเก็ด แวะแช่น้ำร้อนที่ น้ำพุร้อนแม่ขะจาน เดินทางไปต่อที่วัดร่องขุ่น ไปแวะซื้อของที่ตลาดแม่สาย แวะเที่ยมชมสามเหลี่ยมทองคำ เดินทางกลับเชียงใหม่โดยสวัสดิภาพเชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน 3 วัน 2 คืน

ราคา 9,000 รวมน้ำมัน เดินทางไปอาทิเช่น ถ้ำแก้วโกมล ชมทุ่งดอกบัวตอง(ขึ้นอยู่ฤดูกาล) กระเหรี่ยงคอยาว วัดพระธาตุดอยกองมู วัดพระธาตุประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน โครงการหลวงปางอุ๋ง หมู่บ้านจีนยูนาน แวะให้อาการปลาที่ ถ้ำปลา แวะถ่ายรูปจุดชมวิวกิ่วลม วัดน้ำฮู สันติชน ถนนคนเดิน วัดพระธาตุแม่เย็น คอฟฟีอินเลิฟ สะพานประวัติศาสตร์ ห้วยน้ำดังเดินทางกลับเชียงใหม่ กรณีเที่ยวปางอุ๋งหรือรักไทยคิดเพิ่ม 500 บาทโปรแกรมตามใจลูกค้า

โดยลูกค้าทุกท่านสามารถสอบถามการเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ลูกค้าวางแผนเอาไว้ แล้วทางเราคำนวณเส้นทางการเดินทางและวันเวลาที่ต้องใช้ รวมทั้งราคา รวมน้ำมัน ซึ่งทางเราจะทำการรวมน้ำมันให้ทุกท่านเป็นที่เรียบร้อยหากไม่ต้องการแบบรวมน้ำมัน ทางเราคิด 1,800 บาทต่อวันแบบไม่รวมน้ำมัน ทุกโปรแกรมขับรถไม่เกิน 4 ทุ่มของวัน หากเกินจะมีการคิดเพิ่มขอบคุณครับ

ด้วยการบริการรถตู้ของเรา ทำให้เราเป็นรถตู้เช่าที่มีกลุ่มรถตู้มากกว่า 20คันในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดอื่นใกล้เคียงทำให้สามารถรองรับการบริการของลูกค้าได้ทุกเมื่อตลอดเวลา โดยทุกท่านสามารถไว้ใจและติดต่อเราเพื่อขอใช้บริการกับทางเรา หรือ หากกรณีต้องการสอบถามเส้นทางก็สามารถติดต่อสอบถามได้เลยครับ เรายินดีให้บริการทุกท่าน และ ขอขอบคุณลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่ไว้ใจในการเดินทางและบริการของเราขอบคุณครับ ทีมงานรถตู้เชียงใหม่วีไอพี

โปรแกรมรถตู้เชียงใหม่รถตู้ VIP 10 นั่ง

รถตู้เชียงใหม่ เป็นรถตู้ VIP 10 ที่นั่งที่ทำให้ทกท่านนั่งได้สะดวกสบายกว่า ซึ่งปกติจะอยู่ที่ 14 ที่นั่งขับขี่ปลอดภัย

คนขับของเราขับรถตู้อย่างปลอดภัยไม่เร็วเกินไป ไม่ช้าเกินไป สามารถปลอดภัยในการเดินทางมีประอุบัติเหตุ

เรามีประกันอุบัติเหตุไว้ให้สำหรับลูกค้าทุกท่าน ในกรณีที่เกิดปัญหาไม่คาดคิดโดยทุกท่านไม่ต้องกังวลใจปลอดภัยหายห่วง

เราเลือกคนขับรถตู้ที่มีประสบการณ์นการนำเที่ยวเป็นอย่างดีการดูแลรถ

รถของเราตวรจเช็คสภาพมาทุกคันก่อนเดินทางไปรับลูก เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าติดต่อได้ตลอด

ทุกท่านสามารถติดต่อสอบถามเกี่บวกับรถตู้เชียงใหม่ได้ตลอดเวลาตครับผม.

ติดต่อผ่าน Line